[HCM] CHƯƠNG TRÌNH "SÁCH & CAFE"

12/04/2018
Vũ Thị Ngọc Ánh

Thư viện Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức chương trình "Sách & Cà phê". Chương trình sẽ đem đến cho các bạn sinh viên thông tin về các quyến sách mới, hay và những chia sẻ review về sách. Bên cạnh đó, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) còn được thưởng thức cafe, nhâm nhi bên những quyển sách yêu thích trong chương trình.

Mỗi cuốn sách là một bức tranh kỳ diệu về cuộc sống. Đọc sách vẫn luôn là một thói quen bổ ích được nhiều người yêu thích, bên cạnh việc cung cấp tri thức đọc sách còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.

Với mong muốn giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc, Thư viện Campus 142 Phạm Phú Thứ - TP HCM trân trọng kính mời các bạn sinh viên đến tham dự chương trình “Sách & Cafe”, vừa đọc sách vừa nhâm nhi tách cafe, để cùng chìm vào những con chữ mang đến sự thư thái, thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Đặc biệt được nghe review các loại sách đang "hot" và thưởng thức nước uống trong không gian như một quán cafe Sách thực thụ!!

Thời gian: Ngày 12/4/2018, 8h30 – 11h00 và 14h00 – 16h00

Địa điểm: Thư Viện, Tầng M, Phạm Phú Thứ, Quận 6

Rất mong các bạn sinh viên cùng tham gia!!!

Theo FGW

Tổ chức giáo dục FPT - fpt.edu.vn